ĐH St. Francis - đối tác liên kết đào tạo và cấp bằng của UEB được Tạp chí Money công nhận trong top những ĐH tốt nhất Hoa Kỳ năm 2024

Thời gian đăng: 01/07/24

Liên tục nhiều năm được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và chất lượng đầu ra của sinh viên, Đại học St. Francis một lần nữa được Tạp chí Money công nhận và vinh danh một trong những trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ trên bảng xếp hạng năm 2024.
Hàng năm, Money sẽ xếp hạng các trường cao đẳng và đại học trên khắp nước Mỹ theo tiêu chí chất lượng và sự phù hợp về mức học phí để xếp hạng các trường tốt nhất ở Mỹ. Bảng xếp hạng năm nay bao gồm hơn 700 trường cao đẳng và đại học hệ bốn năm, trong đó có Đại học St. Francis (University of St. Francis) và 33 tổ chức giáo dục khác của bang Illinois.
Phương pháp được Money sử dụng để xếp hạng các trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ năm 2024 dựa trên 25 yếu tố thuộc 3 mục lớn – chất lượng giáo dục (30%), sự phù hợp về mức học phí (40%), và chất lượng đầu ra của sinh viên (30%). Dựa trên kết quả phân tích, các trường được xếp hạng đánh giá theo thang sao từ một đến năm (năm sao là thứ hạng cao nhất). Trong bảng xếp hạng năm nay, Đại học St. Francis (USF) là một trong 15 trường đạt xếp hạng 4.5 trở lên.
Đại diện của Money cho biết “Phân tích của Money đưa ra danh sách các trường đại học hàng đầu dựa trên tiêu chí: tỷ lệ tốt nghiệp, chi phí theo học, hỗ trợ tài chính, mức lương của cựu sinh viên... Không có trường nào là trường “tốt nhất” cho tất cả sinh viên, việc đánh giá xếp hạng sẽ giúp các bạn sinh viên có được danh sách các trường nổi bật và phù hợp nhất với tài chính cá nhân.”
Eric Ruiz, Phó Chủ tịch Ban Tuyển sinh của Đại học St. Francis, nhận thấy khi lựa chọn trường và nghề nghiệp tương lai, rất nhiều người quan tâm đến giá trị thu lại được sau khi tốt nghiệp. Ông chia sẻ: “Học sinh trung học và các bậc phụ huynh đang muốn học đại học cũng như học viên đang muốn học cao học rất thận trọng khi đầu tư thời gian và tiền bạc vào một chương trình giáo dục. Bằng đại học có thể đáng giá hàng triệu đô trong sự nghiệp của một ai đó. Hiểu điều này, USF đã và đang thiết kế các chương trình đào tạo giúp sinh viên của chúng tôi có được sự nghiệp thực sự giá trị và ý nghĩa,”
“Giá trị của bằng cấp của Đại học St. Francis tiếp tục tăng lên, điều này chứng tỏ giá trị đầu tư đáng kể mà nó mang lại cho sinh viên và học viên của Trường.” - Ruiz nói thêm.
Đại học St. Francis liên tục được đánh giá tốt nhất về chất lượng giáo dục, mức học phí phù hợp và khả năng tiếp cận. Xem thêm về xếp hạng của Đại học St. Francis tại đây: https://www.stfrancis.edu/nationally-ranked/

Joliet, Ill. – Each year, Money recognizes colleges and universities from across the country that successfully combine quality and affordability and recognizes them in its annual Best Colleges in America ratings report. This year’s report included over 700 four-year colleges and universities, including the University of St. Francis and 33 other Illinois-based institutions.
The methodology utilized by Money to create its Best Colleges in America 2024 ratings report examined schools according 25 factors in three weighted categories – quality of education (30% of weighting), affordability (40% of weighting), and outcomes (30% of weighting). Based on the results of that analysis, the schools are then assigned a star rating on a scale of one to five stars (five stars is the highest rating possible). USF was one of fifteen Illinois schools to earn a rating of 4.5 stars or higher in this year’s ratings report.
“Money‘s analysis showcases the country’s top colleges based on graduation rates, cost of attendance, financial aid, alumni salaries and more. There isn’t one ‘best’ college for every student, but our star ratings can help you build a list of standout schools that fit your budget,” said a spokesperson for Money.
Eric Ruiz, USF Vice President of Admissions & Enrollment Services, recognizes that much attention is paid to the anticipated return on investment when examining post-secondary options.
“High school students and parents looking at college, and adults looking at graduate school are right to be cautious about investing time and money into an educational program. A college degree can be worth millions of dollars over the course of one’s career. USF has designed degree programs that help our graduates launch truly valuable, meaningful careers,” he said.
“The value of a degree from the University of St. Francis continues to climb, which demonstrates a significant return on that investment,” Ruiz added.
Nguồn: https://www.stfrancis.edu/money-names-usf-in-best-colleges-in-america-2024-ratings-report/
Chương trình BBA USF là chương trình Cử nhân hệ chính quy chuyên ngành Quản trị kinh doanh liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học St. Francis, Hoa Kỳ (University of St. Francis). Chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh với 50% giảng viên từ Đại học St. Francis (USF) và 50% giảng viên từ Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và. Chương trình được kiểm định chất lượng bởi tổ chức ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs) và được công nhận văn bằng bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam.
Chương trình BBA USF có 05 chuyên ngành chuyên sâu bao gồm:
- Chuyên ngành kép Kinh doanh Quốc tế và Quản trị Chuỗi cung ứng,
- Tài chính,
- Marketing,
- Kinh doanh Quốc tế,
- Quản lý Chuỗi cung ứng.
Tìm hiểu thêm về chương trình tại đây: https://usf.ueb.edu.vn/
Hotline tìm hiểu thông tin tuyển sinh  2024: 0385358535 | 0926992688